Làm osin kiêm người tình của ông chủ.

Chẳng có việc gì là nhàn hạ mà hái ra tiền cả, làm việc gì cũng có cái khó của nó. Sau nhiều năm lên Hà Nội bươn trải kiếm sống, trải qua nhiều nghề vất vả chị Như rút ra được kinh nghiệm cho bản thân, “ phải làm osin lâu mới thấm được những tủi nhục khi kiếm ra được đồng tiền “

 Làm osin kiêm người tình của ông chủ. Làm osin kiêm người tình của ông chủ.

Làm osin kiêm người tình của ông chủ.

Nhớ lại khoảng thời gian đi làm giúp việc, chị không thể nào quên được chuyện ông chủ gạ tình. Lần đầu đi giúp việc chị được một gia đình ở Ba Đình, Hà Nội thuê về chăm sóc cho bà cụ bị liệt. Gia đình này rất khá giả, có một người con trai lớn tuổi trong nhà nhưng vẫn chưa lấy vợ. Có một hôm trong lúc chị đang làm việc, anh ta đi vào phòng bảo chị hãy sinh cho anh ta một đứa con và hứa sẽ trả cho chị 20 triệu đồng, mua xe máy cho và hứa sẽ thuê một căn nhà bên ngoài sắm sửa đầy đủ đồ đạc để chị sống ở đó nhưng chị từ chối. Không phải lần một lần hai anh ta gạ gẫm chị mà rất nhiều lần khủng bố chị cuối cùng chị phải bỏ không giúp việc cho nhà anh ta nữa.

  • Tham khảo: https://trungtamnguoigiupviec.com/nguoi-tim-viec/tim-viec-lam-giup-viec-nha-tai-ha-noi-moi-nhat/

Giúp việc gia đình vừa làm vừa ăn,ở cùng chủ nhà nên cũng có lắm chuyện phức tạp.

Bạn của chị Như cũng đi làm giúp việc cho một gia đình và bị một ông cụ 70 tuổi hiếp dâm làm cho có bầu. Bà chủ biết chuyện đã đánh bạn chị tơi bời , đuổi ra khỏi nhà và không trả tiền lương.

Tất nhiên không phải ai đi làm giúp việc cũng bị ông chủ gạ tình, cũng có những người giúp việc thấy chủ nhà giàu có mà đong đưa cưa cẩm, không thì cũng trộm cắp này nọ nên rất nhiều chủ nhà dành những lời ác ý , độc địa để mắng nhiếc xỉ nhục người giúp việc.

Một lần khác làm giúp việc ở Hà Nội, chị Như bị ông chủ vu oan cho lấy trộm tiền trong nhà , còn bắt chị phục vụ trên giường coi như để đền tội.

Chị cũng chia sẻ câu chuyện của nhiều chị em cũng đi làm giúp việc như mình. Có một người cùng quê với chị đi làm giúp việc rồi bị ông chủ nhà cưỡng hiếp, bắt ép giữ miệng, cứ khi bà chủ đi vắng là phải phục vụ ông chủ, đến khi có bầu thì cho tiền bắt sinh xong em bé rồi đuổi khỏi nhà.

Đi làm giúp việc sướng hay khổ cũng còn tùy từng nhà, gặp được chủ nhà tốt bụng thì sướng chứ gặp phải chủ nhà xấu bụng thì tủi nhục, nhưng cũng không biết đằng nào mà tránh được.

Xem thêm : Hong Kong cho phép người giúp việc Philipines được định cư ở đây