Này osin, anh yêu em

Đến bây giờ, khi đã kết hôn được 3 năm nhưng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi mường tượng nhớ lại những ngày tháng tôi và vợ yêu nhau. Chuyện tình của vợ chồng tôi khá thú vị như trong truyện cổ tích, tình yêu dành cho nhau đầy bất ngờ, có niềm vui, có những giọt nước mắt và có đôi lúc nghĩ sẽ buông tay nhau mãi mãi. Và rồi, giờ tôi vẫn luôn thốt nên câu: “này osin, anh yêu em“.

Xem thêm: Đau đớn khi biết osin có bầu với chồng

Này osin, anh yêu em
Này osin, anh yêu em

Chủ đề nóng:

Một cô gái hiền lành, xinh đẹp, giỏi giang nhưng lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nhà nghèo đông con, sớm phải bươn chải để kiếm sống, phụ giúp gia đình. Nhưng không vì cái nghèo cái khó mà mất niềm tin nghị lực, cô phấn đấu học tập thật tốt, nhiều năm liền dành học sinh giỏi. Cầm trên tay giấy báo đậu đại học cô ấy vừa mừng vừa lo, cuối cùng cô vẫn quyết tâm theo học dù biết kinh tế nhà mình rất khó khăn, lo bữa ăn hằng ngày đã quá vất vả thì lầm làm sao bố mẹ có tiền để phụ cấp cho cô ấy ăn học.

Ngay từ những buổi đầu chân ướt chân ráo lên hà nội, cô chạy vạy khắp nơi để tìm việc. Cô tìm đến trung tâm giúp việc và được giới thiệu đến nhà tôi dọn dẹp. Xem thêm https://trungtamnguoigiupviec.com/giup-viec-nha/can-tim-nguoi-giup-viec-nha-tai-ha-noi/

Bố mẹ tôi cũng là người dễ tính, chỉ cần khi nào cô ấy rãnh cũng có thể đến nhà làm, hết sức tạo điều kiện cho cô ấy để đảm bảo việc học hành và cũng thấu hiểu hoàn cảnh của của sinh viên nên chọn dịch vụ  giúp việc theo giờ cho cô ấy. Vốn dĩ tôi là thằng công tử bột, được nuông chiều từ bé, bố mẹ chỉ ham muốn kiếm tiền và biết cho tôi tiền, thời gian để ý đến tôi là rất hiếm hoi. Bởi thế tôi sao nhãng học hành dần, bắt đầu dấn vào những tệ nạn xã hội như rượu chè, đi bar…

Từ khi gặp cô ấy đã làm tôi thay đổi hoàn toàn, bắt đầu ngoan ngoãn, chịu khó học hành, tôi không ngờ chính bản thân tôi lại bị rung động trước một con bé osin. Ngay lần đầu tiên tôi đã có cảm tình, vì thế luôn tạo những tình huống khiến cô ấy bực mình, khó xử, kiếm nhiều việc để trêu chọc. Nhìn vẻ bề ngoài hiền lành, dịu dàng nhưng cô ấy cũng không phải dạng vừa. Tôi có gây trò gì cô ấy cũng giải quyết được và khiến tôi khâm phục vô cùng. Từ đó tình cảm của tôi là chủ nhà với em ngày càng thân thiện hơn.

Là một chàng đẹp trai nhà giàu xe hơi, bị bủa vây bởi nhiều cô gái xinh đẹp nhưng tôi không có chút thiện cảm nào với những cô gái đó. Tôi luôn khinh bỉ những đứa con gái đó bởi luôn tỏ vẻ ta đây. Đối với tôi chỉ có tình cảm với em giúp việc nhà. Tôi khâm phục cảm mến tinh thần và nghị lực của em. Hằng ngày, ngắm nghía những công việc em làm tôi thấy thích thú vô cùng, gọn gàng, ngăn nắp, tinh tươm. Mỗi tối gia đình tôi có bữa cơm ngon, canh ngọt, từ đó bố mẹ tôi cũng hay ăn cơm nhà hơn. Không khí gia đình cũng vui vẻ đầm ấm hơn. Ngoài vậy tôi cũng ngưỡng mộ với thành tích học tập của em, hầu như năm nào em cũng dành được học bổng, bởi thế tôi càng khao khát cháy bỏng và muốn chiếm trọn trái tim em dành cho riêng mình. Tôi bắt đầu thay đổi mọi thứ, tập trung lo học, bỏ qua mọi cuộc vui chơi tụ tập bạn bè mà dành thời gian cùng em học bài, thỉnh thoảng đưa em khám phá những đặc sản, phố phường hà nội.

Sự chênh lệch về khoảng cách giàu nghèo cũng ngăn cản tình cảm tôi đến với em, nhưng chúng tôi đã nắm tay cùng nhau cố gắng vượt qua, bỏ ngoài tai những lời bóng gió, bàn tán của người xung quanh. Và đến bây giờ tình yêu của chúng tôi được đền đáp xứng đáng, tôi và em đã có một gia đình hạnh phúc cùng một nhóc tì vô cùng đáng yêu.

Xem thêm: Làm osin kiêm người tình của ông chủ