Thuê Osin với mức lương như thế nào là hợp lý?

Ngày nay khi dịch vụ thuê người giúp việc đang là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm thì bên cạnh đó lương Osin cũng là vấn đề khiến nhiều gia đình trăn trở. Với những gia đình có thu nhập bình quân đầu người/tháng rơi vào khoảng từ 10-15 triệu đồng thì các khoản chi trả từ tiền dịch vụ, điện, nước,.. đã tốn không ít. Nhưng nếu họ còn có thêm nhu cầu thuê Osin để chăm sóc trẻ nhỏ hoặc người già thì số tiền họ phải chi ra là vô cùng nan giải. Vì thế yêu cầu  được đặt ra nhiều nhất khi các gia đình tìm đến trung tâm giúp việc chính là lương Osin. Tham khảo https://giupviechongdoan.com/chinh-sach/luong-nguoi-giup-viec-hien-nay-la-bao-nhieu/

Vậy, để giải quyết được các vấn đề đó, chúng tôi xin đưa ra các mức giá khác nhau khi thuê người giúp việc cho các bạn có thể tham khảo như sau:

Với mức lương của người giúp việc bao gồm nấu ăn, giặt dũ, dọn dẹp,…thì lương cơ bản là từ 3 triệu cho tới 3 triệu 500 ngàn đồng. Còn đối với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già cần chăm sóc, nhà có nhiều gian hoặc nhiều tầng thì người giúp việc cơ bản có thể nhận từ 4 đến 6 triệu đồng.

Với giúp việc theo giờ, có thể chia ra nhiều công việc khác nhau như:

Chăm sóc trẻ em từ 25000vnd/h đến 35000vnd /h.

Chăm sóc người già từ 25000vnd/h đến 35000vnd/h

Ngoài ra còn có các dịch vụ thuê theo giờ khác như chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, rửa bát, giặt dũ trong ngày, tạp vụ văn phòng, dọn dẹp,… trung tâm chỉ tư vấn cho khách hàng các mức giá để khách hàng có thể tự tham khảo. Còn tùy vào sự thỏa thuận trực tiếp giữa gia chủ và người giúp việc. Để tránh trường hợp trả lương không đúng hạn, hoặc người giúp việc làm không đủ giờ, không đạt kết quả thì giữa gia chủ và người giúp việc bắt buộc phải có hợp đồng khi thuê giúp việc.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số mức giá khác nhau cho các dịch vụ mà khách hàng quan tâm nhất. Các bạn có thể cân nhắc trước khi có ý định thuê giúp việc. Đến với trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, giải đáp nhiệt tình. Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia đình, dịch vụ theo giờ chuyên nghiệp, đã được qua đào tạo, với các mức lương đưa ra vô cùng hợp lý. Hoặc các bạn sinh viên giờ giấc rảnh muốn tìm việc làm Osin theo giờ thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những việc làm ưng ý, giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập.

trung tâm tư vấn giúp việc
trung tâm tư vấn giúp việc

Xem thêm: